Thứ 4 19/09/2018 10:24 AM
Đăng bởi:

Buổi gặp mặt với lãnh đạo, giáo vụ của các Bộ môn ngoài Viện giảng dạy cho khối Y1 và Y2


Ngày 30.8.2018, Phòng ĐT-QLKH-HTQT tổ chức buổi gặp mặt với lãnh đạo, giáo vụ của các Bộ môn ngoài Viện giảng dạy cho khối Y1 và Y2. Đến dự buổi họp có GS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Viện ĐT YHDP&YTCC và đại diện lãnh đạo và giáo vụ của các bộ môn tham gia giảng dạy khối Y1,2.

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú phát biểu khai mạc buổi họp

Tại buổi họp, phòng ĐT-QLKH-HTQT trình bày kế hoạch giảng dạy cho các đối tượng của Viện năm học 2018-2019. Từ năm học này, Viện sẽ nhận bàn giao từ Nhà trường các đối tượng: Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân Dinh dưỡng và Bác sĩ Y học dự phòng. Đồng thời, Viện cũng giới thiệu nhân sự mới và phân công giáo vụ phụ trách:

CN. Võ Thị Thúy Hà phụ trách các lớp Liên thông và Văn bằng 2 BS YHDP,

ThS Đàm Ngọc Anh phụ trách các lớp Y1  đến Y6 BS YHDP

CN Đào Anh Sơn phụ trách các lớp Y1 đến Y4 CN YTCC, CN Dinh dưỡng.

Để đảm bảo việc tổ chức giảng dạy và tổ chức thi theo kế hoạch, Viện cần có sự hỗ trợ và phối hợp của các bộ môn và các đơn vị liên quan.

GS. Tú chỉ đạo các lãnh đạo và giáo vụ các Bộ môn Nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Viện trong việc tổ chức giảng dạy cho các đối tượng trên.

Các lãnh đạo và giáo vụ các bộ môn nhất trí và tiến hành thảo luận về kế hoạch học tập trong năm 2018-2019 và thống nhất cách thức tổ chức thi sao cho phù hợp với  các đơn vị.

PGS.TS. Kim Bảo Giang điều khiển phiên thảo luận về việc phối hợp trong công tác đào tạo

Buổi họp kết thúc lúc 11h cùng ngày.     

in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội