Thứ 4 19/09/2018 10:52 AM
Đăng bởi:

Buổi sinh hoạt giao lưu đầu khóa cho sinh viên Y1 khối BS YHDP, CN YTCC, CN Dinh dưỡnB


Chiều ngày 11/09/2018 Viện Đào tạo YHDP&YTCC tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu đầu khóa cho sinh viên Y1 khối BS YHDP, CN YTCC, CN Dinh dưỡng. Tham dự buổi giao lưu có sự góp mặt của Lãnh đạo Viện Đào tạo Y học dự phòng & Y tế công cộng, Lãnh đạo, giáo vụ các bộ môn trong Viện  cùng Đoàn thanh niên Trường, Viện và toàn thể sinh viên khối Y1 BS YHDP, CN YTCC, CN Dinh dưỡng.

Đây là buổi sinh hoạt nhằm giao lưu, kết nối giữa các sinh viên năm nhất của Viện và các giảng viên của Viện, mang đến cho các bạn sinh viên năm nhất có định hướng với ngành mình học hiện tại và trong tương lai.

Mở đầu buổi giao lưu, GS.TS Lê Thị Hương đã nhiệt liệt chúc mừng 168 sinh viên đã trúng tuyển vào hệ BS YHDP, CN YTCC và CN dinh dưỡng, chia sẻ với các em những thành tựu của Viện đào tạo YHDP&YTCC đã đạt được đồng thời khích lệ các em luôn có ý chí học tập, bồi dưỡng kiến thức, học hỏi trau dồi ngoại ngữ, đó sẽ là hành trang để các em thực hiện những dự định ước mơ sau này.

GS.TS Lê Thị Hương khai mạc buổi giao lưu sinh hoạt

Để định hướng cho sinh viên về ngành nghề của mình đã lựa chọn, PGS.TS Kim Bảo Giang đã giới thiệu các vị trí việc làm của BS YHDP, CN YTCC và CN DD trong hệ thống y tế, đồng thời giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng. Bài giới thiệu của PGS.TS Kim Bảo Giang đã giúp sinh viên định hình công việc của mình sau này và là cơ sở để các em thực hiện tốt mục tiêu học tập của bản thân.

PGS. TS Kim Bảo Giang phát biểu tại buổi giao lưu

Tiếp theo chương trình, TS. Hoàng Thị Hải trình bày giới thiệu về chương trình đào tạo khối YHDP, CN YTCC và CN Dinh dưỡng nhằm cung cấp cho các em sinh viên hiểu rõ về chương trình học tập sinh viên để các bạn xây dựng được kế hoạch học tập cho bản thân trong những năm học tập tại trường.

  TS Hoàng Thị Hải Vân trình bày, giới thiệu chương trình đào tạo BSYHDP, CN YTCC, CN Dinh dưỡng

                   Buổi giao lưu sinh hoạt đầu khóa Y1 các khối BS YHDP, CN YTCC, CN Dinh dưỡng

Buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên Y muỗi là Đoàn thanh niên Trường, Viện, các câu lạc bộ diễn ra trong không khí sôi nổi, trẻ trung nhưng cũng rất gần gũi với sinh viên. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi  mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích, thú vị bên cạnh những giờ phút học tập trên giảng đường.

Các CLB tham gia giao lưu cùng sinh viên khối Y1- BS YHDP, CN YTCC, CN Dinh dưỡng

Buổi giao lưu đầu khóa của sinh viên Y1 các khối BS YHDP, CN YTCC, CN Dinh dưỡng đã diễn ra thành công tốt đẹp, các em sinh viên như được tiếp thêm động lực, hứng khởi để tiếp bước thực hiện những nhiệm vụ của năm học mới.

Chào mừng các em đến với "Mái nhà chung của Viện"

Chúc các em có một thời sinh viên thật đáng nhớ tại nơi đây!

in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội