Thứ 7 15/07/2017 4:28 PM
Đăng bởi:

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Y HỌC CƠ BẢN: Thiết kế nghiên cứu, thống kê và phân tích số liệu”


Kính gửi các Thày/Cô/Anh Chị,

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe, Trường Đại học Y tế công cộng xin gửi tới các Thày/Cô/Anh Chị thông tin về Hội thảo tập huấn “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Y HỌC CƠ BẢN: Thiết kế nghiên cứu, thống kê và phân tích số liệu” (Chương trình gửi kèm).

Đây là hội thảo tập huấn hàng năm với mục đích chuẩn hóa về năng lực nghiên cứu khoa học y học cơ bản và cập nhật một số kiến thức mới dành cho các nghiên cứu viên và cộng tác viên của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe, Trường Đại học Y tế công cộng. 

Hội thảo được hướng dẫn bởi PGS.TS Hoàng Văn Minh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng. Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức Khỏe. PGS Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy phương pháp nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Y Hà nội và Trường Đại học Y tế Công cộng. Là giảng viên chính có nhiều lớp y học dựa vào bằng chứng và thống kê y học ứng của nhiều tổ chức quốc tế, các trường đại học, các viện nghiên cứu, các bệnh viện tại Việt nam... Đã xuất bản hơn 100 bài báo khoa học trên các tạp chí khoa học có phản biện quốc tế và 5 cuốn sách về phương pháp nghiên cứu khoa học y học. 

Theo đề nghị của nhiều Thày/Cô/Anh Chị, năm nay ban tổ chức có kế hoạch để mời thêm một số nghiên cứu viên của các trường đại học, viện nghiên cứu, bệnh viện, tổ chức nghiên cứu có hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe và Trường Đại học Y tế công cộng tham gia hội thảo này. 

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe trân trọng kính mời các Thày/Cô/Anh Chị có quan tâm đăng ký tham gia hội thảo.Hội thảo không thu phí tham dự, tuy nhiên hội thảo viên không phải nghiên cứu viên hoặc cộng tác viên của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe sẽ đóng góp kinh phí chi trả cho hội trường, thiết bị dạy, học, ổ đĩa USB (ban tổ chức chuẩn bị cho mỗ học viên), tài liệu và giải khát giữa giờ và công phục vụ (600.000 đồng/người).

Để đăng ký tham gia, xin liên hệ ThS. Trần Tuấn Anh, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe. 

Email: cphs@huph.edu.vn  và tta@huph.edu.vn

Điện thoại: 0983651252.

 Thời gian: 08h30-17h00, ngày 22 & 23 tháng 07 năm 2017 

Địa điểm: Trường Đại học Y tế Công cộng 

1A Đức Thắng- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

 

 

in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội