Thứ 3 30/08/2011 12:00 AM
Đăng bởi:

Danh sách các chủ đề hướng dẫn cán bộ trẻ/sinh viên tham dự hội nghị khoa học tuổi trẻ


Nhằm chuẩn bị cho hội nghị “Khoa học tuổi trẻ Trường đại học Y Hà Nội năm 2011”, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã tổ chức hội thảo về “Xây dựng kế hoạch khoa học công nghệ của Viện năm 2011-2012”. Một trong những nội dung của hội thảo là các Bộ môn/Phòng thuộc Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã trình bày các chủ đề có thể hướng dẫn cho cán bộ trẻ, sinh viên tham dự hội nghị khoa học tuổi trẻ của Trường đại học Y Hà Nội năm 2011.

Phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế của Viện xin thông báo danh sách những chủ đề của các Bộ môn/phòng có thể hướng dẫn cán bộ trẻ, sinh viên tham dự hội nghị nêu trên. Chi tiết các chủ đề xin xem tại đây.

Các cán bộ trẻ, sinh viên có mong muốn được hướng dẫn tham dự hội nghi khoa học tuổi trẻ của Trường đại học Y Hà Nội có thể đăng ký trực tiếp với các Bộ môn/Phòng. Xin liên hệ với cán bộ phụ trách nghiên cứu khoa học của Bộ môn/Phòng (Danh sách mạng lưới phụ trách nghiên cứu khoa học của Viện xin xem tại đây).

Trong quá trình liên hệ với các Bộ môn/Phòng, các cán bộ trẻ/sinh viên có khó khăn gì có thể liên hệ với CN. Nguyễn Hoàng Thanh, Phòng Đào tạo-Nghiên cứu khoa học-Hợp tác quốc tế thuộc Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Phòng 310 tầng 03 nhà Chuyên gia để được giúp đỡ.

Xin trân trọng cám ơn !

in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội