Thứ 2 25/09/2017 3:44 PM
Đăng bởi: Pham Phuong Mai

Bản tin Sinh hoạt khoa học ngày 21/9/2017

Với mục đích tìm hiểu và mong muốn chia sẻ kiến thức về cách tiếp cận mới Sử dụng ưu thế đám đông (crowdsourcing)  trong can thiệp y tế công cộng trên nhóm quần thể nguy cơ, Bộ môn Sức khỏe toàn cầu đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học vào ngày 21/09/2017 với sự tham gia của PGS. Joseph Tucker - Đại học North Carolina, Hoa Kỳ.

Trong buổi sinh hoạt, PGS. Tucker đã giới thiệu các khái niệm cơ bản về cách tiếp cận mới, đồng thời minh họa bằng các hoạt động và các công trình nghiên cứu đã triển khai tại Trung Quốc và tiềm năng ứng dụng trong bối cảnh của Việt Nam.

Tiếp đó, ThS. Nguyễn Thùy Anh (Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và đào tạo nghiên chất - VHATTC) đã chia sẻ kết quả ban đầu và các khuyển nghị từ Cuộc thi Viết về trải nghiệm phục hồi ở người nghiện chất tại Việt Nam áp dụng cách tiếp cận crowdsourcing. Kết quả của cuộc thi đã cho thấy hiệu quả ban đầu của việc áp dụng cách tiệp cấn mới trong việc phát huy sự tham gia và ưu thế của các nhóm quần thể nguy cơ tại Việt Nam, đặc biệt là các nhóm quần thể khó tiếp cận như nhóm người sử dụng ma túy.

Buổi sinh hoạt kết thúc thành công bằng Buổi lễ trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đoạt giải Cuộc thi viết về Trải nghiệm phục hồi ở những người nghiện chất với sự tham gia của GS. TS. Tạ Thành Văn – Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt khoa học:

bán đàn piano
mua đàn piano
grand piano
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội