Thứ 5 14/09/2017 8:35 AM

Lo trai Việt phải đi nước khác tìm vợ

Nếu để thế này (mất cân bằng giới tính khi sinh) thì chúng ta lại như Hàn Quốc. Con cháu ta phải đi nước nào để tìm cô dâu về?"

Thứ 2 11/09/2017 9:13 PM

Bộ môn Giáo dục sức khỏe mở rộng việc triển khai hình thức giảng dạy elearning

iếp theo sự thành công của đợt giảng thử nghiệm elearning cho đối tượng sinh viên hệ YHDP năm thứ 3 năm học 2016-2017, sau khi nhận được những phản hồi khá tích cực từ các em sinh viên, các giảng viên của bộ môn đã rút kinh nghiệm và điều chỉnh để phát huy những điểm tích cực và giảm thiểu những bất cập. Hưởng ứng chủ trương chung của Hiệu trưởng và các thầy trong ban giám hiệu, Bộ môn Giáo dục sức khỏe dự kiến triển khai giảng elearning trên diện rộng cho các đối tượng năm học 2017-2018 môn học giáo dục nâng cao sức khỏe 1 cho các đối tượng chính quy, văn bằng 2 hệ bác sỹ YHDP và các đối tượng vừa học vừa làm.

Thứ 2 11/09/2017 2:55 PM

Hội thảo chủ đề về 'Quản lý lâm sàng bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp nặng và các bệnh truyền nhiễm mới nổi'

Bộ môn Giáo Dục Sức Khỏe, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội trân trọng kính mời các Thầy/Cô/Anh/Chị tham dự hội thảo với Chủ đề về "Quản lý lâm sàng bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp nặng và các bệnh truyền nhiễm mới nổi" do Bộ môn Giáo dục sức khỏe, Bộ môn truyền nhiễm và Cục quản lý Khám chữa bệnh tổ chức.

Thứ 2 11/09/2017 2:52 PM

hững câu chuyện ấn tượng về công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết tại Đồng Nai và Bình Phước

Vừa qua, đoàn công tác của Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương đã đến giám sát, hỗ trợ công tác truyền thông về phòng chống sốt xuất huyết tại Đồng Nai và Bình Phước. Đây là hai tỉnh có nhiều khu trọ của người lao động ngoại tỉnh nên nguy cơ bùng phát dịch rất lớn. Đây cũng là nơi ngành y tế địa phương đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và chủ động trong công tác truyền thông phòng chống dịch. Đoàn công tác làm việc tại Trung tâm Truyền thông GDSK tỉnh Bình Phước Ngoài việc ghi nhận hiệu quả truyền thông phòng chống dịch nói chung của địa phương, đoàn công tác còn ấn tượng về những sáng tạo, hiệu quả của công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết ở tuyến cơ sở.Ngoài việc ghi nhận hiệu quả truyền thông phòng chống dịch nói chung của địa phương, đoàn công tác còn ấn tượng về những sáng tạo, hiệu quả của công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết ở tuyến cơ sở. Xe bán kẹo kéo trở thành phương tiện truyền thông Đến trạm trạm y tế xã Phước Thiền (Nhơn Trạch, Đồng Nai), chúng tôi

Thứ 2 11/09/2017 2:14 PM

Thư mời tham dự Sinh hoạt khoa học Bộ môn Sức khỏe toàn cầu ngày 21/09/2017

Bộ môn Sức khỏe toàn cầu trân trọng kính mời các thầy/cô/anh/chị đến dự buổi sinh hoạt khoa học của Bộ môn với chủ đề: Crowdsourcing for Innovative Health Interventions in Key Populations in China and Vietnam.

Chủ nhật 10/09/2017 9:59 PM

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Thứ 5 07/09/2017 9:22 AM

Trung ương Hội NCT Việt Nam: Đánh giá kết quả triển khai thực hiện Đề án 1533

Tình hình triển khai thực hiện Quyết định số 1533/QĐ-TTg ngày 02/8/2016 của Thủ tướng Chính về Đề án nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2016 - 2020. Đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền, Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam chủ trì buổi làm việc, cùng với sự tham dự của lãnh đạo Văn phòng Trung ương Hội.

Thứ 5 07/09/2017 9:06 AM

Đề án 1533