Thứ 3 10/10/2017 3:51 PM

Thư mời Đăng ký Khóa đào tạo 'CÁC QUAN ĐIỂM VĂN HÓA VÀ XÃ HỘI VỀ SỨC KHỎE' (Đại học Gothenburg và Đại học Y Hà Nội)

Sức khỏe và chăm sóc sức khỏe là sản phẩm của các quá trình văn hóa – xã hội. Mặt khác, những thay đổi về tình trạng sức khỏe và hệ thống y tế thường có ý nghĩa quan trọng về văn hóa và xã hội trong bất kỳ một xã hội nào. Hiểu được mối quan hệ phức tạp này là một trong những thách thức và những nhiệm vụ quan trọng hiện nay đối với các nghiên cứu viên và các nhà thực hành trong lĩnh vực y tế công cộng.

Thứ 5 05/10/2017 10:40 AM

VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG - Trung thu tình nguyện đặc biệt nhất của Viện đào tạo YHDP và YTCC

Với mong muốn trao gửi yêu thương, giảm bớt nỗi đau cho những mảnh đời bất hạnh và cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vừa qua, Viện đào tạo YHDP và YTCC đã cùng với liên chi đoàn thanh niên và CLB Vì sức khỏe cộng đồng tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương”

Thứ 5 05/10/2017 9:53 AM

Kính mời tham dự Hội nghị liên 3 đơn vị với chủ đề 'Kết nối nghiên cứu và chính sách y tế”

Hội nghị liên 3 đơn vị giữa Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội và Viện chiến lược và chính sách y tế do Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng chủ trì tổ chức

Thứ 2 11/09/2017 10:22 AM

Cán Bộ Và Sinh Viên Viện Đào Tạo YHDP&YTCC Xung Kích Trong Hoạt Động Phòng Chống Dịch Sốt Xuất Huyết Trên Địa Bàn Hà Nội Năm 2017

Trong những ngày vừa qua tình hình Sốt xuất huyết Dengue trên địa bàn Hà Nội có nhiều diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 09/09/2017, Hà Nội đã trở thành địa phương đứng đầu cả nước về số ca mắc sốt xuất huyết với hơn 25.000 trường hợp mắc, 7 ca tử vong. Trong 3 tuần gần đây, số ca mắc mới luôn ở mức trên 3.400 bệnh nhân, số nhập viện dao động từ 2.600 – 3.100 bệnh nhân.

Thứ 2 21/08/2017 10:47 AM

Thông báo: Tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ đợt 4 (lần 2) thuộc Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia giai đoạn 2016-2020

Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia giai đoạn 2016-2020 “Những vấn đề cơ bản và cấp bách về dân tộc thiểu số và chính sách dân tộc ở Việt Nam đến năm 2030”

Thứ 7 10/06/2017 2:53 PM

Hoạt động thực địa tại Ba Vì của Câu lạc bộ Một sức khỏe (One Health Club)

Câu lạc bộ Một sức khỏe được thành lập với sự tham gia của sinh viên thuộc ba trường chủ chốt trong Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam (VOHUN): Trường Đại học Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngày 7/5, các thành viên của Câu lạc bộ Một sức khỏe đã được tham gia chương trình thực địa tại Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì để tìm hiểu các vấn đề về Một sức khỏe.

Thứ 7 10/06/2017 2:44 PM

Thực địa Một sức khỏe cho Học viên Chương trình Thạc sỹ Y tế công cộng Tiếng Anh

Trong phạm vi môn Thực hành dành cho Học viên Chương trình Thạc sỹ Y tế công cộng Tiếng Anh định hướng Một sức khỏe, từ ngày 31/5 đến ngày 4/6, các học viên của chương trình đã được tham gia hoạt động thực địa tại cộng đồng để tìm hiểu các vấn đề về Sức khỏe hệ sinh thái và Một sức khỏe.

Thứ 6 14/04/2017 4:21 PM

Sàng lọc và can thiệp sớm

Sàng lọc và can thiệp sớm Sự phát triển tâm vận động của trẻ Sự phát triển ngôn ngữ Trẻ tự kỷ Chậm phát triển trí tuệ

bán đàn piano