Thứ 5 08/02/2018 10:59 AM

Viện YHDP và YTCC gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu

Ngày 6/2/2018, Ban lãnh đạo cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Viện Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, đã tổ chức tất niên, gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí của Viện.

Thứ 5 08/02/2018 10:04 AM

Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng bộ môn Kinh tế y tế và Kế toán trưởng Viện Y học Dự phòng và Y tế Công cộng

Tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 07/02/2018, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Thứ 3 30/01/2018 3:22 PM

PHÒNG TIÊM CHỦNG VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Phòng Tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng thuộc Viện Đào tạo YHDP&YTCC, trường Đại học Y Hà Nội được phép hoạt động theo Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng số 439/SYT-GCNĐĐKTC do Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 16/6/2015. Phòng tiêm tự tin mang tới chất lượng phục vụ hàng đầu cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Thứ 5 25/01/2018 2:02 PM

Hoạt động thực địa lớp Thạc sỹ Một sức khoẻ

Ngày 24/1/2018, sinh viên lớp Thạc sỹ quốc tế Một sức khoẻ, Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Đại học Y Hà Nội, đã có buổi học thực địa môn Sức khoẻ Môi trường, tại Bắc Ninh.

Thứ 5 25/01/2018 10:39 AM

Họp xây dựng chuẩn đầu ra cho đối tượng SĐH

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục Đào tạo về xây dựng và công bố chuẩn đầu ra ngành đào tạo, Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Đại học Y Hà Nội đã có buổi họp xây dựng chuẩn đầu ra cho đối tượng sau đại học.

Thứ 3 16/01/2018 3:01 PM

Đại học Sarawak Malaysia làm việc với Viện đào tạo YHDP và YTCC

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ Y tế công cộng của trường Y tế và Khoa học Sức khỏe, Đại học Sarawak Malaysia, PGS.TS Razitasham bt. Safii, trưởng khoa, Khoa Y học Cộng đồng và Y tế Công cộng, cùng một số giảng viên và học viên sau đại học đã có chuyến thăm và làm việc học tập tại Hà Nội, Hải Phòng, tìm hiểu hoạt động của một số cơ sở liên quan đến y tế dự phòng.

Thứ 3 16/01/2018 2:35 PM

Trao đổi hợp tác với Đại học Minnesota

Chiều ngày 12/1/2018, lãnh đạo Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng đã tiếp đoàn chuyên gia của Đại học Minesota (Hoa Kỳ), cùng bàn luận về phương hướng hợp tác trong tương lai.

Thứ 2 06/11/2017 9:32 AM

Trong khuôn khổ Nghiên cứu: "Xây dựng chiến lược phối hợp trong phòng chống COPD/hen suyễn và cai nghiện thuốc lá" do Hội đồng nghiên cứu Y khoa và Sức khoẻ Úc và Liên minh toàn cầu về các bệnh mãn tính tài trợ, Viện Đào tạo YHDP & YTCC và Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock đã tổ chức thành công Hội thảo Tăng cường năng lực hệ thống y tế và đưa khoa học ứng dụng vào quản lý bệnh phổi mãn tính và kiểm soát thuốc lá vào ngày 31/10/2017