Thứ 2 20/01/2020 9:40 AM

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc viện

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị của Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng, ngày 31/12/2019 và ngày 13/01/2020, Trường Đại học Y Hà Nội – Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc viện.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Viện có GS.TS. Lê Thị Hương – Viện Trưởng, PGS.TS. Nguyễn Đăng Vững – Phó viện trưởng, PGS.TS. Kim Bảo Giang Phó viện Trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Viện  cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Lê Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính – Quản trị đã công bố 06 Quyết định.

GS.TS. Lê Thị Hương, Viện trưởng trao quyết định, tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, GS.TS. Lê Thị Hương gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận Quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Viện, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi công bố:

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC VIỆN

Đơn vị

BN