Thứ 3 11/02/2020 10:56 AM

Buổi lễ đón tiếp Ngài Watanabe Hitoshi, Phó chủ tịch hội đồng tỉnh Kanagawa, Nhật Bản

Sáng ngày 8/2/2020: GS.TS. Lê Thị Hương- Viện trưởng Viện ĐT YHDP và YTCC, trưởng bộ môn Dinh dưỡng và ATTP Viện ĐT YHDP và YTCC, Trường ĐHY Hà Nội . Và PGS.TS. Nguyễn Quang Dũng , Phó trưởng BM Dinh dưỡng và ATTP , Viện ĐTYHDP và YTCC cùng giảng viên bộ môn Dinh dưỡng đã tiếp Ngài Watanabe Hitoshi, Phó chủ tịch hội đồng tỉnh Kanagawa, Nhật Bản cùng các thành viên trong đoàn về nội dung đẩy mạnh hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghành dinh dưỡng và 1 số chuyên ngành khác của Viện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ gặp mặt: