Thứ 5 08/02/2018 10:04 AM

Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng bộ môn Kinh tế y tế và Kế toán trưởng Viện Y học Dự phòng và Y tế Công cộng

Tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 07/02/2018, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Dự buổi công bố Quyết định, có PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng đại diện lãnh đạo, viên chức của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Trong số 8 thầy cô được trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, có 2 thầy cô thuộc Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, là PGS.TS. Phạm Huy Tuấn Kiệt được bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn Kinh tế Y tế, và ThS Nguyễn Khánh Thị Liên được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng.

Trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, khẳng định đây là những cán bộ có năng lực và tâm huyết, đã có nhiều đóng góp cho ngành Y tế, cho Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, năng lực lãnh đạo, đoàn kết và sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường và ngành Y tế.

Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS.TS. Phạm Huy Tuấn Kiệt – Trưởng bộ môn Kinh tế Y tế, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi đảm nhiệm trọng trách mới và nguyện sẽ phấn đấu không ngừng, tiếp tục cống hiến để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI

CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

Chức vụ bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

PGS.TS.BS. Nguyễn Đạt Anh