Thứ 3 04/09/2018 3:35 PM

Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018 Trường Đại học Y Hà Nội

Chiều ngày 30/8/2018, Ban chấp hành công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018. Ban chấp hành công đoàn bộ phận Viện gồm 5 đồng chí đã thay mặt các đoàn viên công đoàn Viện tham gia hội nghị.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm học 2017-2018. Công đoàn bộ phận Viện vinh dự nhận danh hiệu tập thể hoạt động công đoàn xuất sắc. Đ/c Trần Quỳnh Anh, Chủ tịch công đoàn bộ phận Viện nhận bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Hoàng Thị Thu Hà, tổ trưởng Công đoàn bộ môn Sức khỏe Môi trường nhận giấy khen của Công đoàn trường. Hội nghị cũng đã tặng hoa vinh danh GS.TS Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng & Y tế công cộng, là nữ giáo sư duy nhất hiện đang đương nhiệm của nhà trường"

Cá nhân nhận bằng khen của Công đoàn ngành Y tế

Các cá nhân nhận bằng khen của Công đoàn Trường

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội tặng hoa chúc mừng GS.TS. Lê Thị Hương - Viện Trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, nữ giáo sư duy nhất hiện đang đương nhiệm của nhà trường