Thứ 5 11/04/2019 4:25 PM

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng - Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng

13h00 ngày 11/04/2019, Bộ Y tế - Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng thuộc Trường Đại học Y Hà Nội kể từ ngày 7/4/2019.

Dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy; GS.TS. Tạ Thành Văn - Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Hà Nội; đại diện lãnh đạo Bộ môn, Trung tâm, Phòng ban thuộc Trường và Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.

Đồng chí Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Trường Đại học Y Hà Nội công bố Quyết định Bổ nhiệm lại GS.TS. Lê Thị Hương, chức vụ Viện Trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.

GS.TS. Tạ Thành Văn thay mặt Bộ Y tế đã trao Quyết định và tặng hoa cho GS.TS. Lê Thị Hương và chúc mừng GS.TS. Lê Thị Hương được bổ nhiệm lại ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: