Thứ 2 01/04/2019 12:00 PM
Đăng bởi: Administrator

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại một số vị trí lãnh đạo Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng

Chiều ngày 29/3/2019, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại một số vị trí lãnh đạo Viện.

Chiều ngày 29/3/2019, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại một số vị trí lãnh đạo Viện.

Dự buổi lễ có GS.TS. Lê Thị Hương - Viện trưởng - Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng; TS. Lê Văn Dụng - Phó Viện trưởng Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng; đại diện lãnh đạo Bộ môn, Trung tâm, phòng ban thuộc Viện.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Toàn – Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị công bố Quyết định Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các đồng chí:

  • PGS.TS. Lê Thị Thanh Xuân - Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc TT nghiên cứu Đào tạo và TVSKCĐ - Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng;
  • PGS.TS. Nguyễn Văn Huy - Bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng phòng Đào tạo Quản lý nghiên cứu khoa học Hợp tác quốc tế - Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng;
  • ThS. Nguyễn Hữu Thắng - Bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc TT nghiên cứu Đào tạo và TVSKCĐ - Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng

         GS.TS. Lê Thị Hương đã trao Quyết định và hoa cho các đồng chí; đồng thời GS.TS. Lê Thị Hương đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại ngày hôm nay, ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của các đồng chí trong thời gian qua, hi vọng các đồng chí phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của Viện.

          ThS. Nguyễn Hữu Thắng thay mặt phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Viện và Nhà trường; Các đồng chí cũng hứa với Viện, sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức người lao động viện tiếp tục xây dựng Viện vững mạnh.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội