Thứ 3 21/01/2020 11:01 AM
Đăng bởi: Lê Hồng Phượng

Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Dinh dưỡng lâm sàng tiết chế 3 tháng

Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn chứng chỉ “Dinh dưỡng lâm sàng tiết chế 3 tháng”, do Viện Đào tạo YHDP&YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ:

1. Hình thức đào tạo: Tập trung.
  2. Đối tượng: Cán bộ có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên đang và sẽ làm các công việc liên quan đến Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
  3. Thời gian đào tạo: Dự kiến khai giảng tháng 04 năm 2020
  4. Học phí: Mức thu tùy thuộc đăng ký cá nhân hay hợp đồng với cơ quan có nhu cầu
  5. Cơ sở học và thực hành:
  • Viện Đào tạo YHDP&YTCC
  • Phòng thực hành của Bộ môn Dinh dưỡng & ATTP
  • Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai
  • Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Xanh Pôn
  • Hoặc tại cơ sở y tế có nhu cầu đào tạo với số lượng từ 15 học viên trở lên.
  1.  Hồ sơ đăng ký gồm:
  •  01 bản sao văn bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên (có công chứng).
  •  01 đơn xin học.
  • 01 giấy giới thiệu hoặc quyết định cử đi học của cơ quan đang công tác (dành cho cán bộ biên chế Nhà nước)
  • 01 sơ yếu lí lịch có chứng nhận của cơ quan (nếu trong biên chế nhà nước) hoặc cơ quan hành chính nơi cư trú.
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 ảnh 3x4  làm thẻ học viên (ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)

Hạn nộp hồ sơ: 23 tháng 03 năm 2020

Địa chỉ nộp hồ sơ:  Phòng 213, nhà A7, Viện ĐT YHDP & YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội. Số 1 - Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội. Liên hệ: Ths. Lê Hồng Phượng (Tel: 0912676042, email: phuonglh@hmu.edu.vn) hoặc TS. Nguyễn Thị Hương Lan (Tel: 0936195676, email:  huonglandd@hmu.edu.vn).

Đăng ký online tại: https://drive.google.com/file/d/13RvPfWMwRYYhH04-NiYjkmNV8iq7FBw8/view?usp=sharing

Xem chi tiết thông báo tại đây