Thứ 3 16/01/2018 3:01 PM

Đại học Sarawak Malaysia làm việc với Viện đào tạo YHDP và YTCC

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ Y tế công cộng của trường Y tế và Khoa học Sức khỏe, Đại học Sarawak Malaysia, PGS.TS Razitasham bt. Safii, trưởng khoa, Khoa Y học Cộng đồng và Y tế Công cộng, cùng một số giảng viên và học viên sau đại học đã có chuyến thăm và làm việc học tập tại Hà Nội, Hải Phòng, tìm hiểu hoạt động của một số cơ sở liên quan đến y tế dự phòng.

Thứ 3 16/01/2018 2:35 PM

Trao đổi hợp tác với Đại học Minnesota

Chiều ngày 12/1/2018, lãnh đạo Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng đã tiếp đoàn chuyên gia của Đại học Minesota (Hoa Kỳ), cùng bàn luận về phương hướng hợp tác trong tương lai.

Thứ 2 06/11/2017 9:32 AM

Trong khuôn khổ Nghiên cứu: "Xây dựng chiến lược phối hợp trong phòng chống COPD/hen suyễn và cai nghiện thuốc lá" do Hội đồng nghiên cứu Y khoa và Sức khoẻ Úc và Liên minh toàn cầu về các bệnh mãn tính tài trợ, Viện Đào tạo YHDP & YTCC và Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock đã tổ chức thành công Hội thảo Tăng cường năng lực hệ thống y tế và đưa khoa học ứng dụng vào quản lý bệnh phổi mãn tính và kiểm soát thuốc lá vào ngày 31/10/2017

Thứ 3 10/10/2017 3:51 PM

Thư mời Đăng ký Khóa đào tạo 'CÁC QUAN ĐIỂM VĂN HÓA VÀ XÃ HỘI VỀ SỨC KHỎE' (Đại học Gothenburg và Đại học Y Hà Nội)

Sức khỏe và chăm sóc sức khỏe là sản phẩm của các quá trình văn hóa – xã hội. Mặt khác, những thay đổi về tình trạng sức khỏe và hệ thống y tế thường có ý nghĩa quan trọng về văn hóa và xã hội trong bất kỳ một xã hội nào. Hiểu được mối quan hệ phức tạp này là một trong những thách thức và những nhiệm vụ quan trọng hiện nay đối với các nghiên cứu viên và các nhà thực hành trong lĩnh vực y tế công cộng.

Thứ 5 05/10/2017 10:40 AM

VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG - Trung thu tình nguyện đặc biệt nhất của Viện đào tạo YHDP và YTCC

Với mong muốn trao gửi yêu thương, giảm bớt nỗi đau cho những mảnh đời bất hạnh và cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vừa qua, Viện đào tạo YHDP và YTCC đã cùng với liên chi đoàn thanh niên và CLB Vì sức khỏe cộng đồng tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương”

Thứ 5 05/10/2017 9:53 AM

Kính mời tham dự Hội nghị liên 3 đơn vị với chủ đề 'Kết nối nghiên cứu và chính sách y tế”

Hội nghị liên 3 đơn vị giữa Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội và Viện chiến lược và chính sách y tế do Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng chủ trì tổ chức

Thứ 2 11/09/2017 10:22 AM

Cán Bộ Và Sinh Viên Viện Đào Tạo YHDP&YTCC Xung Kích Trong Hoạt Động Phòng Chống Dịch Sốt Xuất Huyết Trên Địa Bàn Hà Nội Năm 2017

Trong những ngày vừa qua tình hình Sốt xuất huyết Dengue trên địa bàn Hà Nội có nhiều diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 09/09/2017, Hà Nội đã trở thành địa phương đứng đầu cả nước về số ca mắc sốt xuất huyết với hơn 25.000 trường hợp mắc, 7 ca tử vong. Trong 3 tuần gần đây, số ca mắc mới luôn ở mức trên 3.400 bệnh nhân, số nhập viện dao động từ 2.600 – 3.100 bệnh nhân.

Thứ 2 21/08/2017 10:47 AM

Thông báo: Tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ đợt 4 (lần 2) thuộc Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia giai đoạn 2016-2020

Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia giai đoạn 2016-2020 “Những vấn đề cơ bản và cấp bách về dân tộc thiểu số và chính sách dân tộc ở Việt Nam đến năm 2030”