Thứ 5 05/10/2017 10:40 AM
Đăng bởi: NGO TRI TUAN

VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG - Trung thu tình nguyện đặc biệt nhất của Viện đào tạo YHDP và YTCC

Với mong muốn trao gửi yêu thương, giảm bớt nỗi đau cho những mảnh đời bất hạnh và cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vừa qua, Viện đào tạo YHDP và YTCC đã cùng với liên chi đoàn thanh niên và CLB Vì sức khỏe cộng đồng tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương”

Với mong muốn trao gửi yêu thương, giảm bớt nỗi đau cho những mảnh đời bất hạnh và cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vừa qua, Viện đào tạo YHDP và YTCC đã cùng với liên chi đoàn thanh niên và  CLB Vì sức khỏe cộng đồng tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương”. Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công vào Ngày 1/10 vừa qua.

Trong cuộc sống, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều mảnh đời bất hạnh. Với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp. Chương trình tình nguyện: “Vâng trăng yêu thương” đã lưa chọn địa điểm tổ chức là Trung tâm bảo trợ xã hội I – xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tại nơi đây, có hơn 50 trẻ em mồ cô và bà con lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa. Họ là những người đã lâu không được cảm nhận tình cảm gia đình.

“Vầng trăng yêu thương” là chương trình gây quỹ và tổ chức đêm trung thu cho bà con và trẻ em bên trong Trung tâm bảo trợ xã hội I. Sau thời gian gần 1 tháng tập trung gây quỹ và chuẩn bị cho chương trình, cùng với sự chung tay góp sức của CLB Vì sức khỏe cộng đồng, BCH Liên chi Đoàn và Công đoàn Viện đào tạo YHDP và YTCC. Ngày 1/10, BTC đã tổ chức một Trung thu sớm cho bà con trong Trung tâm – Một trung thu vô cùng ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Trung thu với những con người nơi đây là một điều gì đó xa xỉ. Buổi tối vui vẻ với Chú Cuội, Chị Hằng, thằng Bờm đáng yêu, những tiết mục văn nghệ, những trò chơi hấp dẫn và đặc biệt phá cỗ - một đặc trưng của Tết Trung thu thực sự vô cùng ý nghĩa không chỉ đối với bà con trong trung tâm mà còn đối với cả BTC và những tình nguyện viên tham gia.

Được nhìn thấy trong ánh mắt của bà con trong trung tâm sáng lên những ánh nhìn hạnh phúc, nụ cười tươi tắn, BTC cảm nhận được những công sức bỏ ra rất có ý nghĩa. Với nhiệt huyết và sức trẻ của tất cả Cán bộ và Sinh viên Viện đào tạo YHDP và YTCC luôn mong muốn có thể góp một phần nhỏ bé trao gửi yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.

in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội