Thứ 5 08/02/2018 10:59 AM
Đăng bởi: Administrator

Viện YHDP và YTCC gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu

Ngày 6/2/2018, Ban lãnh đạo cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Viện Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, đã tổ chức tất niên, gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí của Viện.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, đã tổng kết những thành tích lớn trong năm qua. Cụ thể, Viện có 3 thầy cô được phong tặng Nhà giáo nhân dân, là các thầy cô là GS.TS. Phạm Duy Tường, GS.TS Lưu Ngọc Hoạt, PGS. TS. Lê Thị Tài; 2 thầy cô được phong tặng danh hiệu Giáo sư, là các thầy cô GS. TS Lê Thị Hương, GS.TS Lưu Ngọc Hoạt; và 3 thầy cô được phong tặng danh hiệu Phó giáo sư, gồm PGS.TS Lê Thị Thanh Xuân, PGS.TS Nguyễn Quang Dũng và PGS.TS Trịnh Bảo Ngọc.

Viện cũng đã làm tượng để tưởng niệm GS. Hoàng Tích Mịnh, chủ nhiệm đầu tiên của Bộ môn Vệ sinh-dịch tể, Trường đại học Y Hà Nội, tiền thân của Bộ môn Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, nay là Viện Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Đại học Y Hà Nội. Tượng tưởng niệm thầy được đặt trang trọng tại tầng 2 của Viện.

Trong năm 2017, Viện cũng phát triển mở rộng và đặt trụ sở mới cho Trung tâm Tiêm chủng và Tư vấn Dinh dưỡng tại Nhà A7, sau Tết sẽ mở thêm một cơ sở dịch vụ nữa ở Uỷ ban 10-80 Lê Văn Thiêm

Thay mặt lãnh đạo viện và các thầy cô, cán bộ viên chức của Viện, PGS.TS Lê Thị Hương; PSG. TS Nguyễn Đăng Vững đã chúc Tết các cán bộ hưu trí và mừng thọ 3 thầy cô trên 90 tuổi. 

Một số hình ảnh văn nghệ, chúc mừng tại buổi gặp mặt:

in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội